A. CÁCH THỨC LIÊN HỆ VỚI LUẬT THẾ HỆ MỚI:
 
Thứ 1. Nêu rõ  vấn đề bạn cần tư vấn, cung cấp dịch vụ;
Thứ 2. Lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu trực tuyến qua mục hỏi đáp pháp luật trên website.
Thứ 3. Gọi 1900 61 77 nếu bạn muốn tư vấn qua điện thoại hoặc hẹn gặp luật sư tư vấn trực tiếp. Gửi yêu cầu trực tuyến qua email trên website (thời gian trả lời trong khoảng từ 3-7 ngày).
 
B. QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ:
1. Chuẩn bị thông tin và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến vụ việc. Đem theo một bộ hồ sơ khi đến gặp luật sư (chỉ cần bản photo);
2. Sau nghi nghiên cứu hồ sơ, nghe trình bày của Khách hàng, Luật Thế Hệ Mới sẽ báo mức thù lao cho Quý khách. Trường hợp phức tạp, cần phải nghiên cứu hồ sơ thì sẽ báo thù lao sau, thời gian do Luật sư tư vấn ấn định.
3. Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý; Khách hàng ứng tiền dịch vụ theo Hợp đồng.
4. Phân công luật sư phụ trách vụ việc, tập hợp các hồ sơ cần thiết.
5. Triển khai công việc, báo cáo quá trình công việc, kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.
 

C.  CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

1.  Cam kết bảo mật

Luật Thế Hệ Mới cam kết bảo mật  tất cả các thông tin do Khách hàng cung cấp, cam kết không tiết lộ cho bên thứ ba hoặc sử dụng bất kỳ tài liệu, dữ liệu và thông tin bí mật của Khách hàng, ngoại trừ trường hợp sử dụng thông tin bí mật để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho Khách hàng  hoặc theo quy định của pháp luật.

Trong quá trình thựa hiện dịch vụ, các luật sư và Chuyên gia tư vấn của Luật Thế hệ Mới cam kết nghiêm túc tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật đối với các thông tin thu thập được trong quá trình cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, Luật Thế Hệ Mới vẫn có thể đề cập đến vụ việc trong bất kỳ tài liệu marketing nào.

2.  Cam kết về chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, dịch vụ pháp lý cũng như bảo vệ tốt nhất các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Luật Thế Hệ Mới luôn cố gắng đáp ứng vượt quá sự mong đợi mà Quý khách hàng, cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt  nhất, đảm ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

3. Cam kết về phí dịch vụ

Phí dịch vụ của Luật Thế Hệ Mới sẽ được tính toán dựa trên thời gian thực tế mà các luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi thực hiện cung cấp dịch vụ. Chúng tôi cam kết đưa ra mức chi phí dịch vụ phù hợp nhất dựa trên tính chất phức tạp, thời gian thực hiện của từng vụ việc vụ thể.

Luật Thế Hệ Mới với các Luật sư, Thạc sỹ Luật, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
 
Quý khách có thể gọi điện thoại 1900 6177, gửi câu hỏi qua email: luatthehemoi@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Luật Thế Hệ Mới để được luật sư tư vấn cụ thể hơn.
“Khi bạn gặp khó khăn về pháp luật đã có Luật Thế Hệ Mới“