CÁCH THỨC GIẢI QUYẾT NỢ KHÓ ĐÒI

Hiện nay rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn và đau đầu vì các khoản nợ khó đòi. Việc này ảnh hưởng lớn đến tình hình tài chính của cá nhân, doanh nghiệp, có khi còn đẩy gia đình đến chổ bất hạnh, doanh nghiệp đến chổ giải thể, phá sản.

Ngày đăng: 23-06-2016

1,149 lượt xem

Luật Thế Hệ Mới cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đòi các khoản nợ khó đòi như sau:
1.Xác minh tính pháp lý khoản nợ khó đòi: Là xem xét đối chiếu lại toàn bộ chứng từ nợ của khách hàng cung cấp có đủ cơ sở pháp lý hay không, Thời hiệu còn hay hết, cách thức khôi phục lại thời hiệu.
2.Xác minh con nợ có còn tồn tại trên thực tế hay không: Nếu người nợ là cá nhân thì người đó còn sống hay đã chết hộ khẩu thường trú, tạm trú, nơi công tác. . .Nếu là doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó có còn hoạt động hay đã ngừng hoạt động, hoặc là đã chuyển trụ sở đi nơi khác hoặc đã giải thể, tuyên bố phá sản.
3.Xác minh sơ bộ về khả năng thanh toán nợ của con nợ:  Tài sản đảm bảo thanh toán của con nợ đối với khách hàng, xác minh các tài sản đã cố ý che đậy, cất giấu hay cố tình tẩu tán đi nơi khác nhằm trốn nợ.
4.Kết quả xác minh sau khi thống nhất với khách hàng về các biện pháp thu hồi, xử lý nợ/ hoặc làm điều kiện để đề nghị quy trách nhiệm xử lý hình sự nếu cấu thành đủ các hành vi bị truy cứu.
5.Tiếp xúc, làm việc với con nợ về vấn đề thanh toán nợ: Bằng văn bản, gặp thương lượng trực tiếp để hai bên bàn bạc, thống nhất về phương án trả nợ, qua đó đánh giá được khả năng thanh toán nợ của con nợ.
6.Sau khi đã thương lượng, hòa giải mà con nợ vẫn không trả thì xem xét khởi kiện tại Tòa án.Luật Thế Hệ Mới sẽ đại diện theo ủy quyền, nhanh danh Khách hàng để tham gia khởi kiện tại Tòa án các cấp, Thi hành án;
7.Tham gia với tư cách Luật sư bảo vệ quyền lợi cho Thân chủ tại Tòa án các cấp trong vụ kiện đòi nợ.
8.Tư vấn, đại diện cho khách hàng thủ tục thi hành án khi đã có bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật.
 

Quý khách có thể gọi điện thoại 0909 95 95 73 để được tư vấn và hẹn gặp Luật sư.

CÔNG TY LUẬT

THẾ HỆ MỚI

"Khi bạn gặp khó khăn về pháp luật đã có Luật Thế Hệ Mới"

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha