Luật sư doanh nghiệp - Thương mại - Luatthehemoi.com

【BLOG TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ ®】Chuyên đề Luật sư doanh nghiệp - Thương mại. Hãy gọi Hotline 1900 6177 để được tư vấn luật miễn phí về Luật sư doanh nghiệp - Thương mại.

 • THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (TƯ NHÂN, TNHH 1 TV, TNHH 2 TV, CỔ PHẦN, HỢP DANH)

  24-06-2016 // 1,085 lượt xem

  Quý khách đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp để khởi nghiệp kinh doanh nhưng không biết thủ tục như thế nào, thời gian bao lâu và pháp luật quy định như thế nào về quyền lợi, nghĩa vụ của chủ doanh nghiệp cũng như những người góp vốn khác. Liên quan đến vấn đề thành lập doanh nghiệp, Luật Thế Hệ Mới nhận tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn thủ tục thuế ban đầu, tư vấn pháp luật trong quá trình hoạt động theo đúng pháp luật. Sau đây là thủ tục thành lập các loại hình doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • THAY ĐỔI, BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ KINH DOANH, TRỤ SỞ KINH DOANH, NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT CỦA DOANH NGHIỆP

  24-06-2016 // 1,157 lượt xem

  Căn cứ chiến lược của mình, doanh nghiệp có thể cơ cấu lại lĩnh vực kinh doanh bằng cách rút bỏ hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã được cấp.

  Chi tiết →

 • CHUYỂN ĐỔI LOẠI HÌNH CÔNG TY

  24-06-2016 // 1,075 lượt xem

  Luật Thế Hệ Mới sẽ hướng dẫn Quí khách cách thức chuyển đổi loại hình công ty như sau :

  Chi tiết →

 • GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

  24-06-2016 // 1,162 lượt xem

  Luật Thế Hệ Mới sẽ trình bày cho Quí khách về thủ tục giải thể doanh nghiệp như sau :

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ TƯ VẤN THƯỜNG XUYÊN CHO CÁC DOANH NGHIỆP

  24-06-2016 // 1,129 lượt xem

  Ngày nay, kinh tế ngày càng phát triển, xu thế hội nhập, toàn cầu hóa mạnh mẽ. Do đó, để đáp ứng như cầu ngày càng cao, Nhà nước đã ban hành rất nhiều các văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động của các tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cá nhân hoạt động kinh doanh tại Việt Nam đều phải tuân thủ các quy định pháp luật Việt Nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Với nguyên tắc là mọi cá nhân, pháp nhân đều bình đẳng trước pháp luật, tuân thủ pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh là điều bắt buộc.

  Chi tiết →

 • THỦ TỤC PHÁ SẢN DOANH NGHIỆP

  24-06-2016 // 1,458 lượt xem

  Phá sản là tình trạng của doanh nghiệp, hợp tác xã mất khả năng thanh toán và bị Tòa án nhân dân ra quyết định tuyên bố phá sản.

  Chi tiết →

 • CHO THUÊ LẠI LAO ĐỘNG

  24-06-2016 // 2,669 lượt xem

  Hoạt động cho thuê lại lao động là hoạt động thực tế đã xảy ra từ lâu nhưng mới được quy định cụ thể trong Bộ Luật lao động số 10/2012/QH13 và các văn bản hướng dẫn có liên quan. Vậy Cho thuê lại lao động thực chất là như thế nào? Và quy định cụ thể ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

  Chi tiết →